Phương pháp hỗ trợ sức khỏe tình dục bằng sầu riêng

Thịt có nhiều protein và không có chứa cholesterol. có nhiều vitamin C và một loại amino acid là tryptophan, chất này khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành serotonin làm tăng cường mức serotonin, giúp cải thiện trạng thái và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

phu-nu-quan-he-tinh-duc-nhieu-co-tot-khong-e1451729768823

Sầu riêng có tác dụng . Đây là sẽ tin vui cho những tín đồ của sầu riêng. Tuy nhiên không nên ăn nhiều vì sầu riêng rất nóng.

Người Nhật tin rằng sầu riêng còn có tác dụng hỗ trợ . Tuy nhiên, cũng cần biết rằng ăn quá nhiều sầu riêng sẽ làm tăng nhiệt độ cơ thể và làm tăng huyết áp.

Nếu như măng cụt được mệnh danh là “nữ hoàng trái cây” (Queen of the fruits) thì sầu riêng được phong là “vua trái cây” (King of the fruits).

Khi sầu riêng được bày bán ở Úc, người Úc kháo nhau rằng trông chúng giống như một loại… vũ khí hơn là trái cây! Khi được mời dùng thử, người Úc lại bảo “mùi thì như… địa ngục nhưng vị thì lại giống… thiên đường!”.

 

Xét về khía cạnh dinh dưỡng, sầu riêng chứa thành phần bổ dưỡng “thượng thừa”, giàu chất xơ, calcium, magnesium và các loại vitamin.

Sầu riêng có chứa sulfur nên có tính nhiệt, vốn có thể giúp thực khách cảm thấy ấm lòng trong đêm. Cũng do có chứa sulfur nên đối với vị giác của một số người thì sầu riêng hơi có mùi nhẹ của tỏi.

Thịt sầu riêng có nhiều protein và không có chứa cholesterol. Sầu riêng có nhiều vitamin C và một loại amino acid là tryptophan, chất này khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành serotonin làm tăng cường mức serotonin, giúp cải thiện trạng thái và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Cũng có nhiều “tin đồn” (cần thêm nhiều bằng chứng y học để chứng minh) rằng “nhậu” với sầu riêng có thể dẫn tới một số trường hợp đột quỵ. Dù là tin đồn nhưng mấy ông “con ngọc hoàng” cũng cần nên nhớ câu “tránh voi chẳng xấu mặt nào”!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>